Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Nhà hàng khách sạn  Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân khách sạn, quản lý nhà hàng khách sạn

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân khách sạn, quản lý nhà hàng khách sạn

           

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

LỄ TÂN KHÁCH SẠN TẠI CẦN THƠ

             MỞ LỚP TẠI CẦN THƠ, HCM, HÀ NỘI, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NINH VÀ CÁC TỈNH

(Nhận đào tạo theo hợp đồng tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cà Mau,
Sóc Trăng, Bạc Liêu,Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và các tỉnh)

           (Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên mở các lớp học pha chế, lớp học nấu ăn, lớp học làm bánh......)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho những bạn đang và dự định công tác trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn. Để các bạn tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này .  song song với kiến thức chuyên ngành, việc trang bị thêm những kỹ năng nghề nghiệp là một yêu cầu không thể thiếu .
:Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản lý khách sạn…tại Cần Thơ. Khóa học kéo dài từ 1,5 – 3 tháng tùy từng chương trình, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề về nghiệp vụ mà bạn đã học. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Mọi đối tượng có nhu cầu tham gia


Thời gian đào tạo: 1,5-3 tháng
Thời gian học linh hoạt, có thể học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật
 Học Phí:

* Quản trị khách sạn 3.000.000đ /khóa

* Dịch vụ Nhà hàng 3.000.000đ/ khóa
* Lễ tân khách sạn–Buồng phòng - Bàn 2.800.000đ / khóa 
* Pha chế : 4.500.000đ/khóa

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN,
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG TẠI CẦN THƠ - HCM - HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG

 
- Giảm 05% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên;
- Giảm 10% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên;
- Giảm tiếp 20% đăng ký thêm các chương trình tiếp theo của chúng tôi.
0964868617
 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

Chương I. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn
- Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn                                         
- Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân                                                                     
- Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân
- Chu trình phục vụ khách của bộ phận lễ tân
Chương II. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn
- Nhận đặt buồng, cách thức và các nguồn đặt buồng
- Quy trình nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng                            
Chương III. Phục vụ khách lưu trú
- Dịch vụ bưu điện, quản chìa khóa buồng cho Khách
- Dịch vụ ăn uống, dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hàng
- Các dịch vụ khác
Chương IV. Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách
- Hệ thống lập hóa đơn khách hàng.
- Phương thức thanh toán
- Quy trình làm thủ tục trả buồng
- Thanh toán hàng ngày với bộ phận Khách sạn
- Bàn giao ca lễ tân
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)


 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN 

- Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng
- Chuẩn bị & kết thúc công việc
- Phục vụ Phòng khách                                                                         
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng
- Cách giao tiếp với khách
- Cách xử lý khiếu nại của khách
- Kỹ thuật và công việc dọn phòng
- Thao tác làm giường (Hút bụi nệm, thảm và cách tẩy ,vệ sinh các chất liệu: gỗ, kim loại, gương
- Quy trình giao nhận giặt ủi
- Bàn giao ca. Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)


 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG


- Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực của nhà hàng- khách sạn ( đặc điểm, phân loại các loại hình lưu trú, phục vụ…)
- Quản trị cơ sở lưu trú, quản trị cơ sở vật chất và quản trị nguồn nhân lực.
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân (Đặt phòng;  Thủ tục nhận buồng và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú;  Thanh toán chi phí của khách và thu ngân;  Tiếp thị và bán hàng tại bộ phận lễ tân...)
-Nghiệp vụ Bàn (Phân loại thực đơn và thức uống, trải, xếp khăn, ghi order, trình tự phục vụ tiệc, thức uống…)
- Các nghiệp vụ cơ bản của bộ phận Buồng khách sạn (kiểm tra phòng, kỹ thuật và công việc lau dọn phòng, thao tác làm giường, vệ sinh trên các loại chất liệu, quy trình giao nhận giặt ủi, bàn giao ca…)
- Thực hành sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)
 

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI:

- Trên 80% thực hành và đi thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.
- Hỗ trợ giới thiệu viêc làm tại các nhà hàng, khách sạn từ (3*-5*)
- Tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống, khách sạn.
- Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên
- Thời gian học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Được học tập và trao đổi kinh nghiệm cùng các giảng viên 5 Sao, giàu kinh nghiệm.

0964 86 86 17 (PHÒNG ĐÀO TẠO)



ĐỊA ĐIỂM HỌC TỐT NHẤT TẠI:

- Cần Thơ: 103 Nguyễn Hiền (KDC 91B), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
- Sài Gòn: số 08, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
- Hà Nội: Số 451 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
- Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
- Nha Trang: Số 33 Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp