Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
Trang chủ   Các khóa học  Thiết bị trường học   Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ quản lý thiết bị trường học

Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ quản lý thiết bị trường học

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LÀM CÔNG TÁC THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

HỌC CHỨNG CHỈ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI CẦN THƠ

MỞ LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI CẦN THƠ, TPHCM, HÀ NỘI, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG

(Nhận đào tạo theo hợp đồng lớp Nghiệp vụ thiết bị trường học tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cà Mau,
Sóc Trăng, Bạc Liêu,Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh , Bến Tre, long An,
Tiền Giang, tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh)

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuẩn hóa đội ngũ viên chức làm công tác thiết bị ở các trường học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại các tỉnh thành trên cả nước, Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội  liên tục tuyển sinh, mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý thiết bị trường học

1Đối tượng tham dự:
Đối tượng 1: Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…)
Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

2. Hình thức và chương trình đào tạo:
Chuyên đề 1: Những vấn đề cơ bản về công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông
Chuyên đề 2: Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dùng chung
Chuyên đề 3: Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường Tiểu học
Chuyên đề 4: Lắp đặt, sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị dạy học ở trường THCS, THPT
Chuyên đề 5: Thiết bị dạy học môn Sinh học, Hoá học
Chuyên đề 6: Thiết bị dạy học môn Vật lý, Công nghệ
Chuyên đề 7: Thiết bị dạy học Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục
3. Thời Gian Học và học phí:
- Thời gian học  (học cả ngày thứ 7 và CN hoặc các buổi tối trong tuần)
- Học phí: 3.000.000đ/học viên/khóa
 4. Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý thiết bị trường học

5. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
Đảm nhận vai trò của một cán bộ Quản lý thiết bị dạy học trong trường học hay tổ chức đào tạo về lưu giữ bảo quản, cấp phát tài liệu, thiết bị dạy học.

6. Hồ sơ đăng ký học gồm có:
Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
Sơ yếu lý lịch: 01 bản;
Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;
Ảnh ( 3 x 4): 2 ảnh (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh); 01 CMND Photo
Thông tin liên hệ:
 0964.86.86.17
  (Phòng Đào Tạo)

7. Địa chỉ học nghiệp vụ thiết bị trường học
* Tại Cần Thơ:  103 Nguyễn Hiền, phường An Khánh, Quận Ninh Kiều
* Tại Hà Nội:  451 Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
* Tại Đà Nẵng:  2-4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
* Tại TP. HCM:  Q. Bình Thạnh – Quận 10
* Tại Nha Trang:  33-B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung

Học quản lý thiết bị trường học, quản lý thiết bị trường học, chứng chỉ quản lý thiết bị trường học, công tác quản lý thiết bị trường học, chứng chỉ quản lý thiết bị trường học, học chứng chỉ quản lý thiết bị trường học, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thiết bị trường học, công tác thiết bị trường học, Học quản lý thiết bị trường học tại cần thơ, học quản lý thiết bị trường học tại cần thơ, chứng chỉ quản lý thiết bị trường học tại cần thơ, công tác quản lý thiết bị trường học tại cần thơ, chứng chỉ thiết bị trường học tại cần thơ, học chứng chỉ quản lý thiết bị trường học tại cần thơ, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thiết bị trường học tại cần thơ, học chứng chỉ thiết bị trường học tại cần thơ, học nghiệp vụ công tác thiết bị tại cần thơ, lớp thiết bị trường học tại cần thơ, thiết bị trường học, học chứng chỉ quản lý thiết bị trường học tại tp hcm, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thiết bị trường học tại tp hcm, học chứng chỉ thiết bị trường học tại tp hcm, học nghiệp vụ công tác thiết bị tại tp hcm, lớp thiết bị trường học tại tp hcm, thiết bị trường học tại tp hcm, học nghiệp vụ thiết bị trường học tại cần thơ , học nghiệp vụ thiết bị trường học tại nha trang , học nghiệp vụ thiết bị trường học tại đà nẵng , học nghiệp vụ thiết bị trường học tại hà nội , học nghiệp vụ thiết bị trường học tại tp hcm , học nghiệp vụ thiết bị trường học.