Tưng bừng khai trương chi nhánh tại TP. Cần Thơ
                                                             Hotline: 0964.86.86.17 
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Dạy nghề nấu ăn  Học cắt tỉa rau củ quả tại Cần Thơ và các tỉnh/địa chỉ dạy cắt tỉa chuyên nghiệp

Học cắt tỉa rau củ quả tại Cần Thơ và các tỉnh/địa chỉ dạy cắt tỉa chuyên nghiệp


HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TẠI CẦN THƠ

DẠY TRANG TRÍ MÓN ĂN TẠI CẦN THƠ

KHÓA HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

MỞ LỚP CẮT TỈA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ, TP HCM, HÀ NỘI, NHA TRANG, BÌNH ĐỊNH, BÌNH DƯƠNG ,ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH

 

(Nhận đào tạo dạy cắt tỉa rau củ quả  theo hợp đồng tại các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cà Mau,

Sóc Trăng, Bạc Liêu,Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và các tỉnh)

 
 

   Khi nói về ẩm thực thì không thể không nói đến nghệ thuật trang trí món ăn, là một đầu bếp chuyên nghiệp việc trang trí món ăn luôn là tâm điểm sau khi các món được hoàn thành. Theo các chuyên gia về ẩm thực cảm giác ngon đầu tiên của món ăn là từ mùi, sau đó là phần trang trí, tiếp theo mới đến phần vị, giá trị dinh dưỡng và chi phí.
   Cắt tỉa rau củ quả giờ đây không dành riêng cho các bạn đang làm trong lãnh vực nhà hàng khách sạn, mà giờ đây vào các ngày kỷ niệm, lễ lớn các cuộc thi nấu ăn trong các doanh nghiệp, cơ quan cũng nhiều hơn và nhu cầu học cắt tỉa rau củ quả để phục vụ cho các cuộc thi, hay học để nâng cao thêm tay nghề nữ công gia chánh cho các chị em nơi công sở cũng khá phổ biến.

    Trong quan niệm của nhiều người, nữ công gia chánh đương nhiên được gắn mác dành cho nữ giới. Nhưng không vì thế mà suy nghĩ bó buộc này có thể ngăn cản được những anh chàng đam mê  với nghệ thuật tỉa hoa quả.
Nhằm giúp bạn tiến gần hơn với nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả, nắm được những kỹ thuật cơ bản và phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, Công ty CP Giáo Dục Việt Nam (Trực thuộc trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội) thông báo mở lớp dạy cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật. Khóa học cắt tỉa rau củ nghệ thuật dành cho những đầu bếp và người nội trợ muốn trang trí món ăn lôi cuốn, hấp dẫn hơn. Tham gia khóa học cắt tỉa củ quả nghệ thuật học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản trong cắt tỉa, hướng dẫn cách sử dụng dao,  kỹ thuật để cắt tỉa lá, hoa, khắc chữ, làm con vật,.. từ những loại củ quả đơn giản hàng ngày. Học xong học viên có thể tự tin thực hiện được nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt từ củ quả.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN

 

Buổi 1: Dạy cách cầm dao, tỉa hoa trên củ cải, cà rốt
Buổi 2: Dạy cắt tỉa hoa  trên dưa chuột, cà chua,...
Buổi 3: Dạy cắt tỉa hoa củ cải trăng, củ hành,...
Buổi 4: Dạy cắt tỉa hoa quả bày đĩa trang trí
Buổi 5: Dạy cắt tỉa các con vật (tôm, cá, thiên nga, ..)
Buổi 6: Dạy cắt tỉa bình ,hoa trên bí ngô,...
Buổi 7: Dạy cắt tỉa hoa  trên dưa hấu,..

Buổi 8: Dạy cắt tỉa trên đu đủ,..

Học phí : 1.800.000đ- 2.500.000/học viên
(tùy từng địa điểm đăng ký học)
Thời gian đào tạo: 8 buổi
Thời gian: Thời gian học linh hoạt, có thể học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

 

 

Thông tin liên hệ: 0964868617 (Kiều- phòng đào tạo)
kieudt@giaoducvietnam.edu.vn


 


ĐỊA CHỈ HỌC CẮT TỈA NGHỆ THUÂT:

Tại Cần Thơ: 43 Nguyễn Hiền (A1- KDC 91B) – P. An Khánh – Q. Ninh Kiều
Tại Hà Nội: Q. Cầu Giấy-  Q. Thanh Xuân
Tại Hồ Chí Minh:  Q. Bình Thạnh- Q.Tân Phú- Quận 10- Q.Bình Tân
Tại Đà Nẵng: Tiểu La. P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
Tại Nha Trang:  Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung
+ Tại Bình Dương Khu phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
+ Tại Bình Định: Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn

Học tỉa rau củ quả tại cần thơ, học cắt tỉa rau củ tại cần thơ, dạy cắt tỉa rau củ tại cần thơ, địa chỉ dạy cắt tỉa rau củ quả tại cần thơ, học cắt tỉa ở đâu tại cần thơ, lớp cắt tỉa rau củ tại cần thơ, học tỉa tại tp hcm, dạy cắt tỉa tại Đà nẵng, học tỉa dưa hấu, học cách tỉa hoa quả, học cách tỉa hoa bằng rau củ, học cách tỉa hoa từ cà rốt, học cách tỉa rau củ quả, học cách tỉa rau củ, học cắt tỉa hoa quả ở đâu, học cắt tỉa hoa quả, lớp học cắt tỉa hoa quả ở hà nội, lớp học cắt tỉa hoa quả, học cách cắt tỉa hoa quả, dạy cắt tỉa hoa quả, dạy cắt tỉa rau củ quả, dạy cắt tỉa rau củ, dạy cắt tỉa hoa, dạy cắt tỉa hoa từ củ quả, dạy cắt tỉa hoa quả tại Hà Nội, khóa học cắt tỉa rau củ quả, khóa học cắt tỉa hoa quả, nghệ thuật cắt tỉa rau củ, nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả, nghệ thuật cắt tỉa hoa quả, nghệ thuật cắt tỉa dưa hấu, nghệ thuật cắt tỉa dưa hấu đẹp, nghệ thuật cắt tỉa, nghệ thuật cắt tỉa củ quả, nghệ thuật cắt tỉa trái cây, kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả, kỹ thuật cắt tỉa rau củ